web page hit counter B ẢN ĐỒ SỰ KIỆN VÀ HƯỚNG ĐUA - Mazda Raceway Laguna Seca

B ẢN ĐỒ SỰ KIỆN VÀ HƯỚNG ĐUA

Vui lòng kiểm tra lại trước sự kiện để biết thông tin cổng.

Địa chỉ thực tế: 1021 Monterey-Salinas Hwy, Salinas, CA 93908

Hướng dẫn lái xe

Từ quốc lộ 1: Đi theo lối ra Hwy 68 về hướng Đông. Đi du lịch khoảng 10 dặm đến lối vào chính. Lối vào sẽ ở bên trái.

Từ quốc lộ 101 về phía nam: Đi theo đường bán đảo Monterey / Sanborn. lối ra (Salina). Du lịch Tây (rẽ phải ra đường cao tốc) trên Sanborn Rd đến Nam chính St./Hwy 68. Make trái lần lượt trên Hwy 68. Du lịch Tây trên Hwy 68 khoảng 10 dặm. Lối vào chính sẽ ở bên phải.

Từ quốc lộ 101 về phía bắc: Đi theo lối ra Monterey-Peninsula / Sanborn Rd (Salinas). Du lịch Tây trên Sanborn Rd đến Nam chính St./Hwy 68. Make lần lượt bàn tay trái vào Hwy 68. Du lịch Tây trên Hwy 68 khoảng 10 dặm. Lối vào chính sẽ ở bên phải.

Cổng vào đường đua:

Cổng quốc lộ 68
Đường South Boundry qua Del Rey Oaks là lối vào chính của cơ sở đua xe, với lối vào Cổng Watkins (ngoài đường Đặt chỗ) như một cổng truy cập bổ sung vào đường đua.

Mở cổng

Thứ sáu, Thứ Bảy, Chủ nhật:

Cổng quốc lộ 68 mở cửa lúc 7:00 sáng đến nửa đêm, cả ba ngày.
Lối vào South Boundary mở cửa lúc 7:00 AM đến 7:00 PM.
Lối vào cổng Watkins mở cửa lúc 7:00 AM đến 7:00 PM

Hướng đi vào Mazda Raceway Laguna Seca:

Giao thông hướng Đông và Tây trên Quốc lộ 68 sẽ được chuyển qua mê cung ở đường A thấp hơn và được chuyển đến vị trí đỗ xe có màu thích hợp. Xe có kính chắn gió xe màu xanh và màu xanh lá cây sẽ được hướng lên đường A. Tất cả những người khác sẽ được dẫn lên đường B đến các bãi đậu xe thích hợp. Sau 10 giờ sáng, khi chỗ đỗ xe lấp đầy, các phương tiện có thẻ đỗ xe hợp lệ có thể được chuyển đến các lô khác dựa trên chỗ trống.
Xe không có thẻ đậu xe sẽ được chuyển đến Bãi đỗ xe màu tím 10 và 11.
Xe buýt MST sẽ sử dụng Đường dành cho lối vào và lối ra.

Đường biên giới phía Nam:
Do giao thông Concorso vào sáng thứ Sáu, South Boundary sẽ duy trì hai chiều vào đến 2 giờ chiều. và sau đó, nó sẽ được thay đổi cho lối ra và trở thành một chiều cho cả hai làn đường để thoát khỏi đường đi tới Saucito.
7 giờ sáng đến 2 giờ chiều: South Boundary sẽ có lưu lượng thường xuyên từ Tướng Jim Moore đến Rancho Saucito, nơi Del Rey Oaks PD sẽ cho phép những chiếc xe đó muốn rẽ vào Ragsdale để làm như vậy. Những chiếc xe hướng đến đường đua sẽ được thông báo qua các biển báo cho thấy cả hai làn đường giao thông từ điểm đó đến đường đua đều đi một chiều cho đến 2 giờ chiều.
Từ 2 giờ đến 2:30 chiều: Phía Nam. Ranh giới đường. tại Rancho Saucito, đường đua sẽ bị đóng cửa để thay đổi hình nón để cho phép lối ra ở cả hai làn đường đến Rancho Saucito. Sau 2 giờ chiều, tất cả lưu lượng truy cập đến trên South Boundary sẽ được chuyển đến cổng chính trên Hwy. 68. DRO PD sẽ đặt các nón ở phía đông của Rancho Saucito để thông báo cho giao thông hợp nhất vào một làn đường tại Rancho Saucito, nơi xe ô tô có thể rẽ trái vào Ragsdale và đi thẳng vào làn bên phải đến GJM, nơi họ sẽ được phép rẽ phải hoặc trái.
Trong giao thông bị ràng buộc mà không có thẻ đỗ xe sẽ được chuyển đến Purple Đỗ xe 10 hoặc 11 và những phương tiện có thẻ đỗ xe hợp lệ / hợp lệ sẽ được chuyển đến lô màu thích hợp tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Đường hẻm núi Barloy (Cổng Watkins):
Các phương tiện không có kính chắn gió đỗ xe sẽ được chuyển đến Bãi đỗ xe màu tím 10 và 11. Tất cả các xe khác sẽ được chuyển đến khu vực đỗ xe được chỉ định dựa trên chỗ trống

KẾ HOẠCH LỐI THOÁT GIAO THÔNG:

Các dấu hiệu và hình nón phù hợp sẽ được đặt để đảm bảo lối đi và lối ra an toàn cho tất cả các phương tiện. Giao thông hướng đến lối vào Quốc lộ 68 sẽ bị giới hạn ở mức lưu lượng giao thông trên Hwy. 68 sẽ chứa. Rộng lớn. sẽ được giữ mở cho giao thông xe khẩn cấp.
Thứ sáu:
LỐI THOÁT TẤT CẢ GIAO THÔNG qua South Boundary đến General Moore Blvd và cổng Watkins để đặt đường. Sau 7:00 giao thông có thể được chuyển đến cổng Quốc lộ 68 nếu giao thông đi lại cho phép.

Thứ bảy Chủ Nhật:
LỐI THOÁT TẤT CẢ GIAO THÔNG qua South Boundary đến General Moore Blvd và cổng Watkins đến Deposit Road. Sau 6:00 giờ giao thông có thể được chuyển đến cổng Quốc lộ 68 nếu giao thông đi lại cho phép.

Giờ Will-Call tại Đại sứ quán Suites:

Đến Will-Call và Đăng ký tại Đại sứ quán ven biển / Monterey:

Phía Bắc

San Francisco và San Jose: Đi Hwy 101 South đến Prunedale, sau đó Hwy 156 West đến Hwy 1. Đi Hwy 1 South đến bờ biển (lối ra Canyon Del Rey / Hwy 218). Rẽ trái dưới xa lộ, sau đó đi theo Hwy 218 hai dãy nhà đến khách sạn Đại sứ quán.

Sacramento: Đưa I-5 South đến Hwy 152 West đến Hwy 156 West. Đi Hwy 101 South đến Prunedale, sau đó Hwy 156 West đến Hwy 1. Đi Hwy 1 South đến bờ biển (lối ra Canyon Del Rey / Hwy 218). Rẽ trái dưới xa lộ, sau đó đi theo Hwy 218 hai dãy nhà đến khách sạn Đại sứ quán.

Thung lũng trung tâm

Fresno: Đi Hwy 99 North đến Hwy 152/33 West đến 156 West. Đi Hwy 101 South đến Prunedale, sau đó Hwy 156 West đến Hwy 1. Đi Hwy 1 South đến bờ biển (lối ra Canyon Del Rey / Hwy 218). Rẽ trái dưới xa lộ, sau đó đi theo Hwy 218 hai dãy nhà đến khách sạn Đại sứ quán.

Bakersfield: Đưa I-5 đến Hwy 46 West đến Hwy 101 North đến Salinas (lối ra bán đảo Monterey). Thực hiện theo các dấu hiệu để Hwy 68 West. Tiến hành khoảng bốn dặm qua lối vào track chính để Hwy 218. Rẽ phải trên Hwy 218 cho khoảng 3 dặm về phía Embassy Suites Hotel.

Phía Nam

Los Angeles: Đưa I-5 North đến Hwy 46 West đến Paso Robles. Đi theo Hwy 101 North đến Salinas (lối ra Bán đảo Monterey). Thực hiện theo các dấu hiệu để Hwy 68 West. Tiến hành khoảng bốn dặm qua lối vào track chính để Hwy 218. Rẽ phải trên Hwy 218 cho khoảng 3 dặm về phía Embassy Suites Hotel.

Santa Barbara: Đi Hwy 101 North đến Salinas (lối ra bán đảo Monterey). Thực hiện theo các dấu hiệu để Hwy 68 West. Tiến hành khoảng bốn dặm qua lối vào track chính để Hwy 218. Rẽ phải trên Hwy 218 cho khoảng 3 dặm về phía Embassy Suites Hotel.

Next Post

Calendar 2016-04

Tue May 12 , 2020
April 2016 Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday 1 California Superbike School Motorcycles 2 Mazda – Employees, Friends and Family 3 Mazda – Employees, Friends and Family 4 California Superbike School Motorcycles 5 California Superbike School Motorcycles 6 ALARA Racing 7 Audi Club – Golden Gate Chapter Cars 8 […]