web page hit counter HƯỚNG DẪN & THÔNG TIN ĐẬU XE CHO THỨ SÁU - CHỦ NHẬT (19-21 THÁNG 7) - Mazda Raceway Laguna Seca

HƯỚNG DẪN & THÔNG TIN ĐẬU XE CHO THỨ SÁU – CHỦ NHẬT (19-21 THÁNG 7)

Red Bull U.S. Grand Prix

Hình ảnh của DMT

Chào mừng tới Red Bull U.S. Grand Prix.

Một số tùy chọn đỗ xe có sẵn từ năm nay để giúp người hâm mộ dễ dàng hơn – dù là trên xe máy hay trong ô tô – để đến Red U.S. Grand Prix. Để giảm bớt lưu lượng giao thông, lối vào chính trên Hwy 68 (nằm ở số 1021 Đường cao tốc Monterey-Salinas) sẽ được đóng lại cho tất cả xe máy và ô tô nói chung, với các tuyến đường cụ thể cho phương tiện, xe máy và xe buýt được liệt kê dưới đây.

 • Cổng công khai mở cửa lúc 7 giờ sáng
 • Lối vào chỉ dành cho ô tô: Đường South Boundary – Cần có thẻ đỗ xe & KHÔNG CÓ Xe máy

• Lối vào và lối ra của xe máy: Đường Barloy Canyon (xem bên dưới để biết hướng dẫn)

Đường South Boundary – Ô tô trả tiền tại chỗ CHỈ CÓ Đỗ xe & Chỉ đường

Từ Monterey / Carmel / Carmel Valley: Đi Hwy 1 về phía bắc đến Hwy 218 / Del Rey Oaks / Bên bờ biển, sau đó đi theo Hwy 218 / Canyon Del Rey Blvd đến General Jim Moore Blvd. Rẽ trái vào Tướng Jim Moore Blvd, sau đó rẽ phải vào South Boundary Rd và tiếp tục đi qua lối vào. Thực hiện theo các dấu hiệu để đỗ xe màu tím.

Từ phía tây, bao gồm cả Salina: Đi Hwy 68 đến Hwy 218 / Canyon Del Rey Blvd. Bạn sẽ vượt qua lối vào Hwy 68 để theo dõi trên đường đến Hwy 218 / Canyon Del Rey Blvd. Đừng cố vào đây. Rẽ phải vào Hwy 218 / Canyon Del Rey Blvd, sau đó rẽ phải vào Tướng Jim Moore Blvd và rẽ phải vào South Boundary Rd. Tiếp tục đi qua lối vào nơi bạn sẽ theo dấu hiệu đến Bãi đỗ xe màu tím

Từ phía bắc, bao gồm Santa Cruz, San Jose và San Francisco / Oakland: Đi Hwy 1 về phía nam đến lối ra Hwy 218 / Del Rey Oaks / bờ biển. Rẽ trái vào Hwy 218 / Canyon Del Rey và tiếp tục đến Tướng Jim Moore Blvd. Rẽ trái vào Tướng Jim Moore Blvd và phải vào South Boundary Rd, sau đó tiếp tục vào đường đua nơi bạn sẽ đi theo các biển báo đến Bãi đậu xe màu tím.

Tọa độ GPS:

Vĩ độ = 36 35′36.38″N

Kinh độ = 121 49′52.10″W

Barloy Canyon Road: Bãi đậu xe máy miễn phí tại chỗ

Bãi đậu xe máy miễn phí có sẵn tại Mazda Raceway Laguna Seca ở khu vực Bãi đỗ xe màu tím, trước đây gọi là Đồi Wolf. Lô này không trải nhựa.

Bãi đậu xe ô tô trả phí có sẵn mỗi ngày tại lô 10 màu tím:

 • Thứ Sáu, ngày 19 tháng 7 – $ 10
 • Thứ bảy, ngày 20 tháng 7 – $ 10
 • Chủ nhật, ngày 21 tháng 7 – $ 20
 • 3 ngày, 19-21 tháng 7 – $ 30

Truy cập vào bãi đậu xe gắn máy tại chỗ thông qua Barloy Canyon Rd, ngoài đường Reservation. Đây là một lối vào chỉ dành cho xe máy. Không có phương tiện khác được phép truy cập tại lối vào này. Tuy nhiên, Barloy Canyon Rd. sẽ được sử dụng cho xe buýt đưa đón giữa CSUMB và đường đua.

Từ Monterey / Carmel / Carmel Valley: Đi về phía bắc trên Hwy 1 đến Del Monte Blvd. lối ra ở bến du thuyền. Đi Del Monte Blvd đến Đặt phòng Rd. Rẽ phải vào Reservation Rd và đi khoảng 4,8 dặm để Barloy Canyon Rd.

Từ Salinas: Đi về hướng tây trên Hwy 68, rẽ phải vào Deposit Road, sau đó rẽ trái vào Barloy Canyon Rd.

Từ Santa Cruz / San Jose / San Francisco: Đi về phía nam trên Hwy 1 đến lối ra Del Monte Blvd ở Marina. Rẽ trái vào Del Monte Blvd và tiếp tục đến Deposit Rd. Rẽ trái vào Reservation Rd và đi khoảng 4,8 dặm để Barloy Canyon Rd và lối vào phát triển ở Đông Garrison mới.

Tọa độ GPS:

Vĩ độ = 36 38′55.73″N
Kinh độ = 121 43′35.66″W

Xin lưu ý rằng Barloy Canyon Rd sẽ có giao thông hai chiều mọi lúc.

Trạm kiểm tra da có sẵn tại đường đua.

Người đi xe máy cũng có thể sử dụng Xe đưa đón miễn phí CSUMB-Mazda Raceway Laguna Seca, chỉ được cung cấp vào Chủ nhật.

Các lựa chọn khác:

 • Xe đưa đón miễn phí CSUMB-Mazda Raceway Laguna Seca (Chỉ Chủ nhật)
 • Xe buýt công cộng MST miễn phí
 • Bãi đậu xe tại chỗ phải trả tiền (không phải người cắm trại):
  • Xe máy – $50 trong 3 ngày – chỉ mua trước, lô được lát, đỏ 9 / $25 chỉ cho chủ nhật
  • Vé cho mua bãi đậu xe trả phí nâng cao

Xe đưa đón miễn phí CSUMB-Mazda Raceway Laguna Seca – Chỉ chủ nhật

Từ Thung lũng Monterey / Carmel / Carmel: Đi về phía bắc trên Hwy 1, đi theo lối ra của Lightfighter Dr. tại Bến du thuyền và đi theo các biển chỉ dẫn của Đường đua CSUMB-Mazda Raceway Laguna Seca đến khu vực đỗ xe.

Từ phía bắc của Monterey và Salinas (Santa Cruz, San Jose, San Francisco): Đi về phía nam trên Hwy 1, đi theo lối ra Imjin Parkway và đi theo các biển báo CSUMB-Mazda Raceway Laguna Seca Shuttle đến khu vực đậu xe.

Từ Salinas: Đi về phía tây trên Hwy 68, rẽ phải tại Deposit Road và tiếp tục đi về phía tây bắc đến Imjin Parkway ở Marina. Rẽ trái trên Imjin Parkway và đi theo biển chỉ dẫn CSUMB-Mazda Raceway Laguna Seca Shuttle đến khu vực đỗ xe.

Khi đến khu vực đỗ xe của CSUMB-Mazda Raceway Laguna Seca Shuttle, người hâm mộ lên xe đưa đón miễn phí tới Mazda Raceway Laguna Seca, nơi họ sẽ được trả tại một trong hai địa điểm, cả hai đều gần Bãi đậu xe Tím.

Khu vực hệ thống giao thông Laguna Seca của CSUMB-Mazda đã gặp khó khăn về chỗ đậu xe và xe buýt ADA đặc biệt để vận chuyển khách đến và đi từ đường đua. Vui lòng yêu cầu nhân viên bãi đậu xe hướng dẫn bạn đến khu vực đỗ xe cho người khuyết tật khi đến khu vực đỗ xe CSUMB.

Các quy tắc thông thường được áp dụng cho Hệ thống giao thông CSUMB-Mazda Raceway Laguna Seca:

 • Ba lô, bộ làm mát, v.v., được cho phép tại Mazda Raceway Laguna Seca, nhưng chúng phải nằm gọn trong lòng bạn trên xe buýt. Một cửa hàng UPS trong Yamaha Marketplace có thể vận chuyển các mặt hàng lớn hơn về nhà.
 • Không ăn, uống, hút thuốc hoặc nghe nhạc mà không có tai nghe.
 • Không có thùng chứa thủy tinh hoặc vật nuôi trên xe buýt hoặc tại đường đua.

Trả tiền đỗ xe máy tại chỗ

Bãi đậu xe gắn máy ưa thích có sẵn trong cả ba ngày với giá $50, hoặc $25 chỉ vào Chủ nhật Điều này cho phép một chiếc xe máy đậu trong bãi đậu  xe được lát. Không có bãi đậu xe qua đêm được cho phép. Mua trước thông qua hệ thống mua vé trực tuyến.

Bãi đậu xe cho người khuyết tật

Khu vực đỗ xe miễn phí CSUMB-Mazda Raceway Laguna Seca Shuttle có chỗ đỗ xe cho người khuyết tật, hỗ trợ xe golf và xe buýt ADA để vận chuyển đến và đi từ đường đua. Vui lòng yêu cầu nhân viên bãi đậu xe hướng dẫn bạn đến khu vực đỗ xe cho người khuyết tật khi đến khu vực đỗ xe CSUMB.

Thẻ đậu xe cho người khuyết tật tại đường đua có thể được mua trước với giá $30. Các lượt đi có giá trị cả ba ngày trong Bãi đậu xe màu tím cùng với Dấu vị trí màu xanh được DMV yêu cầu. Hỗ trợ vận chuyển (xe golf) và thông tin tiếp cận có sẵn từ các nhân viên bãi đậu xe. Chủ nhật CHỈ trả tiền đậu xe ô tô là 20 đô la.

Cắm trại trong Red Bull Hoa Kỳ Grand Prix

Cổng cho trại viên mở cửa lúc 7 giờ sáng. và đóng cửa lúc nửa đêm, từ thứ năm – chủ nhật. Những người cắm trại đến vào thứ Năm có thể vào Cổng chính ngoài Quốc lộ 68, bắt đầu lúc 7 giờ sáng.

Vui lòng kiểm tra thẻ cắm trại được mã hóa màu của bạn cho các lối vào cổng cụ thể.

MST Bus Route Lines 36, 37, 38 & 39 will run Friday through Sunday.

Vận chuyển xe buýt công cộng MST miễn phí – Thứ Sáu – Chủ Nhật

Như với tất cả các sự kiện tại Mazda Raceway Laguna Seca, người hâm mộ có thể đi xe MIỄN PHÍ trên các xe buýt của Monterey-Salinas Transit (MST) trong một cuộc đua cuối tuần bằng cách dùng vé hoặc chứng chỉ cuộc đua của mình.

Những người không có vé sẽ trả $2,25 cho người lớn và $1,10 cho thanh thiếu niên, người cao niên và người bị khuyết tật cho mỗi khu vực.

Điểm dừng xe buýt MST nằm trong khoảng cách đi bộ từ hầu hết các khách sạn ở Quận Monterey. Xe buýt MST thả người hâm mộ tại trạm dừng xe buýt MST ở khu vực Lakebed, gần Turn 5.

Ngoài ra còn có hai địa điểm MST Park-and-Ride – mỗi địa điểm tại Monterey và Salinas. Monterey Park-and-Ride tọa lạc tại trường cao đẳng bán đảo Monterey trên đường Fremont Blvd. Vị trí Salinas liền kề với Nhà để xe Thành phố gần South Main và Nissen ở Khu thương mại Salinas.

MST Bus hàng ngày số 36, 37, 38 & 39 sẽ chạy từ thứ Sáu đến Chủ nhật.

Truy cập www.MST.org để biết lịch trình.

Next Post

Class Motorcycle School Track Only

Sat May 16 , 2020