web page hit counter Khách sạn và hơn thế nữa - Mazda Raceway Laguna Seca

Khách sạn và hơn thế nữa

Mazda Raceway Laguna Seca nằm khoảng 10 dặm nội địa từ Thái Bình Dương và thị trấn xinh đẹp của Monterey. Du khách từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm điểm đến để nếm thử rượu vang hảo hạng, nhà hàng tuyệt vời, sân golf và Mazda Raceway Laguna Seca. Đường đua nổi tiếng thế giới gần hơn bạn nghĩ, chỉ cách trung tâm thành phố San Francisco hai giờ lái xe, ba giờ từ Sacramento và năm giờ từ Los Angeles.

Khách sạn

Nhà hàng

Image of While you’re here Image of Restaurant Partners

Sự lựa chọn của khách sạn rất đa dạng như phong cảnh quận Monterey. Quiff, suy đồi, understated, khắc khổ. Có 300 lựa chọn chỗ ở tại Quận Monterey để lựa chọn.

Xem thêm

Kinh nghiệm ăn uống khó quên

Sự đa dạng của phong cách ẩm thực và thể loại trong khu vực mang đến cho thực khách vô số cơ hội để trêu chọc và mở rộng khẩu vị vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối muộn. Sự phong phú của các thành phần được mua tại địa phương và một mùa phát triển quanh năm tạo tiền đề cho trải nghiệm ẩm thực thực sự khó quên.

Nhà máy rượu

Sân bay

Image of Wineries Image of Airports

Bất cứ nơi nào bạn tìm thấy thức ăn thú vị ở quận Monterey, bạn sẽ tìm thấy rượu vang tuyệt vời. Nghề trồng nho trong khu vực này nổi tiếng thế giới và khiến mỗi bữa ăn trở thành cơ hội để thách thức cả những kỹ năng khứu giác và khẩu vị tinh tế nhất.

Nếu bạn cần đến đây nhanh hơn một chiếc xe tốc độ, một trong nhiều sân bay xung quanh có thể giúp giảm thời gian di chuyển của bạn và tăng thời gian thưởng thức theo dõi của chúng tôi

Giao thông & Di chuyển

Image of Transportation & Travel

Cho dù bạn có thể đến Monterey bằng ô tô hay trực thăng. Chúng tôi có thể giúp! Phần này có các chi tiết sẽ giúp bạn đến nơi an toàn và đúng giờ cho sự kiện mà bạn đang đến để xem.