web page hit counter 10 Nhà gỗ - Mazda Raceway Laguna Seca

10 Nhà gỗ

Chào mừng bạn đến với một trong những lựa chọn giải trí độc đáo nhất của Mazda Raceway Laguna Seca. Nhà gỗ Turn 10 được thiết kế cho các nhóm lớn từ 150 trở lên. Nhà gỗ có một không hai này cung cấp cho khách một cái nhìn trực tiếp và riêng tư về một trong những phần thú vị nhất của đường ray, từ Turn 9 đến Turn 11, và chỉ cách paddock một quãng đi bộ rất ngắn. Nhìn theo bất kỳ hướng nào, thật dễ dàng để nhận ra rằng Turn 10 Chalet được đặt phía trên sự hối hả và nhộn nhịp của phần còn lại của đường đua và mang đến trải nghiệm đua xe đặc biệt cho khách của bạn.

Toà nhà này bao gồm một hợp chất có hàng rào và tán với bàn và ghế. Bên trong tán cây, các nhóm có khả năng làm việc với các nhà cung cấp theo dõi được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi để cung cấp thức ăn và đồ uống trong khi khách của họ để mắt đến tivi màn hình phẳng với thức ăn đua được cung cấp. Bên ngoài tán cây, khách có thể thưởng thức cảnh quan nhà gỗ chalet của họ trong khu vực sân trong đặc biệt. (150) vé cá nhân mỗi ngày được bao gồm (5) thẻ đậu xe VIP. Dịch vụ ăn uống, khán đài riêng, đồ uống và dịch vụ hoa có sẵn với một chi phí bổ sung.

Next Post

Một công thức chiến thắng để tiếp thị thành công

Tue May 12 , 2020
Đội ngũ Mazda Raceway Laguna Seca tự hào cung cấp một mức độ dịch vụ, giá trị vượt trội và trải nghiệm khách sạn đẳng cấp thế giới cho bạn và khách của bạn. Các nhóm của chúng tôi có kích thước từ 20 đến 1.200 và đến từ mọi […]