web page hit counter Công ty / Sân thượng / Nhà gỗ điều hành - Mazda Raceway Laguna Seca

Công ty / Sân thượng / Nhà gỗ điều hành

Các nhà gỗ này được bố trí một cách ngẫu nhiên với nhau và tất cả các nhóm cung cấp một cơ sở giải trí riêng, thoải mái, thuận tiện chỉ cách các ghế ngồi dành riêng trong khán đài Turn 11 được tìm kiếm rất nhiều.

Những nhà gỗ này mang lại giá trị tuyệt vời cho các nhóm mà không ảnh hưởng đến dịch vụ huyền thoại Mazda Raceway Laguna Secaật. Mỗi nhà gỗ bao gồm một hợp chất có hàng rào và tán với bàn ghế. Bên trong tán cây, các nhóm có khả năng làm việc với các nhà cung cấp theo dõi được lựa chọn cẩn thận của chúng tôi để cung cấp thức ăn và đồ uống trong khi khách của họ để mắt đến tivi màn hình phẳng với thức ăn đua được cung cấp. Bên ngoài tán cây, khách có thể tận hưởng khu nhà chòi đặc biệt chalet của họ. Dịch vụ ăn uống, đồ uống và dịch vụ hoa có sẵn với một chi phí bổ sung.

Next Post

Căn hộ cao cấp

Tue May 12 , 2020
Khi nói đến tầm nhìn về phía trước ngay lập tức và tất cả các hành động của pit lane và vạch đích, không gì có thể so sánh với Baird Family Tower. Tòa tháp bốn tầng nằm đối diện với ngõ pit và liền kề với vạch xuất phát […]