web page hit counter Khách sạn doanh nghiệp - Mazda Raceway Laguna Seca

Khách sạn doanh nghiệp

Một công thức chiến thắng để tiếp thị thành công

Bổ sung đầy đủ các công cụ tiếp thị có sẵn tại tất cả các sự kiện của Mazda Raceway Laguna Seca cho các công ty muốn vượt lên trước đối thủ. Các thành phần tiếp xúc tích hợp đầy đủ và các gói tài trợ được tùy chỉnh tùy chỉnh có thể được thiết kế để tối đa hóa tiếp xúc của công ty và thúc đẩy doanh số.

Theo dõi cơ hội tiếp xúc

Mazda Raceway Laguna Seca có thể truyền tải thông điệp của công ty bạn với nhiều loại xe quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chọn bất kỳ hoặc tất cả các cơ hội sau đây để tạo ra một dấu ấn không thể thiếu với cả cộng sự và người tiêu dùng.

Đua xe đẳng cấp thế giới, cơ hội tiếp thị đẳng cấp thế giới

Mazda Raceway Laguna Seca, một cơ sở đua xe đẳng cấp thế giới nằm ở một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới, cung cấp một nền tảng tiếp thị độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.

Vị trí của chúng tôi làm cho chúng tôi trở thành một phần của quốc gia ADI lớn thứ năm bao gồm các khu vực tàu điện ngầm San Jose và San Francisco, cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các chương trình khuyến mãi lớn của khách hàng và khách hàng doanh nghiệp.

Các sự kiện tại Mazda Raceway Laguna Seca thu hút hàng trăm ngàn khán giả mỗi năm, do đó cung cấp tiếp xúc trực tiếp với một lượng lớn khán giả trung thành.

Địa điểm uy tín cung cấp cơ hội cho người tiêu dùng khám phá và trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ có thể hoàn toàn là một tên trong các hình thức quảng cáo khác. Lòng trung thành thương hiệu nổi tiếng trong giới hâm mộ đua xe và với sự đa dạng của các sự kiện và nhân khẩu học, thị trường mục tiêu của bạn chắc chắn sẽ tham dự.

Tầm nhìn của các sản phẩm và dịch vụ có thể đạt được quanh năm và tại mỗi sự kiện thông qua các thương hiệu khác nhau và đại diện tại chỗ (ví dụ: bảng chỉ dẫn theo dõi). Khả năng hiển thị như vậy cho phép bạn tác động ngay cả những khách hàng không tham dự, vì các sự kiện lớn được truyền hình trực tiếp trên Kênh TỐC ĐỘ và các mạng quốc tế khác.

Cả địa điểm và hoạt động là bối cảnh chính cho việc giải trí của khách hàng, khách và nhân viên thông qua sự hiếu khách của công ty.

Cơ hội tiếp thị cho các công ty nhỏ hoặc lớn rất đa dạng và có thể được điều chỉnh để phù hợp với cả mục tiêu ngân sách và tiếp thị. Các gói có thể được tạo ra để tăng cường khả năng hiển thị sản phẩm, xây dựng thương hiệu, xây dựng đội ngũ và mục tiêu tổng thể là tăng lợi nhuận, tất cả trong khi được giải trí bởi một trong những môn thể thao thú vị nhất trên thế giới.

Nhà gỗ ven đường đua

Với nhà gỗ bên đường đua, cái tên nói lên tất cả. Nằm bên cạnh đường bắt đầu / kết thúc và ngay lập tức, khu vực này có một cái nhìn chính của tất cả các làn đường và hành động thẳng phía trước.

Đảo Barbecue

Một cảm giác là một thế giới tách biệt khi đang ở giữa hành động, đảo thịt nướng là câu trả lời theo dõi về niềm vui và tự do tại các cuộc đua. Được bao quanh bởi hồ nước đẹp như tranh vẽ của Laguna Seca, hòn đảo này có một cơ sở thịt nướng được xây dựng tùy chỉnh, lưới mắt cáo, bàn ăn dã ngoại và một mức độ riêng tư không thể so sánh được giữa cuộc đua cuối tuần.

Theo dõi hành động trên đường đua thật dễ dàng nhờ vào vị trí Đảo Nướng – đi bộ nhanh từ Turns 2, 3, 4 và 5. Hãy để chúng tôi giúp tùy chỉnh bất kỳ chương trình đảo nào với lều, khán đài riêng, phục vụ, dịch vụ đồ uống, và nhiều hơn nữa.

4 căn Paddock

Nhìn những người đi xe MotoGP hét lên bằng cách nắm tay phải ở tư thế nghiêng hoàn toàn hoặc nín thở khi một chiếc xe dẫn đầu một đường đèo bên trong quanh ngã rẽ và sau đó thưởng thức bữa trưa tự chọn ngon lành. Đây là những khoảnh khắc thú vị mà bạn và khách của bạn có thể tham gia tại Turn 4 Paddock Suites. Nằm ở trung tâm trong bãi, các khu vực tư nhân ngoài trời 20 ′ x 15 are này được nâng lên và tán.

4 Nhà gỗ

Nếu lượt xem là bắt buộc, thì Turn 4 Chalets là nơi cần đến. Khu vực này cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về hành động đua xe từ lượt 2 đến lượt 5. Các nhà gỗ được đặt ở vị trí thuận tiện, trong phạm vi dễ dàng đến bãi đậu xe và Chợ Yamaha và có thể chứa các nhóm từ 75-200.

5 Nhà gỗ

Không có nhóm nào quá lớn cho Mazda Raceway Laguna Seca và Turn 5 Chalets. Khu vực này có thể cải cách các hợp chất khách sạn của công ty từ 125 đến hơn 1.000 khách. Tại đây, các nhóm có khả năng vô tận để phát triển trải nghiệm khách sạn thực sự độc đáo và riêng tư trong khi vẫn tận hưởng dịch vụ thương hiệu đã khiến Mazda Raceway Laguna Seca trở nên nổi tiếng.

10 Nhà gỗ

Chào mừng bạn đến với một trong những lựa chọn giải trí độc đáo nhất của Mazda Raceway Laguna Seca. Nhà gỗ Turn 10 được thiết kế cho các nhóm lớn từ 150 trở lên. Nhà gỗ có một không hai này cung cấp cho khách một cái nhìn trực tiếp và riêng tư về một trong những phần thú vị nhất của đường ray, từ Turn 9 đến Turn 11, và chỉ cách paddock một quãng đi bộ rất ngắn. Nhìn theo bất kỳ hướng nào, thật dễ dàng để nhận ra rằng Turn 10 Chalet được đặt phía trên sự hối hả và nhộn nhịp của phần còn lại của đường đua và mang đến trải nghiệm đua xe đặc biệt cho khách của bạn.

Next Post

Nhà gỗ ven đường đua

Tue May 12 , 2020
Với nhà gỗ bên đường đua, cái tên nói lên tất cả. Nằm bên cạnh đường bắt đầu / kết thúc và ngay lập tức, khu vực này có một cái nhìn chính của tất cả các làn đường và hành động thẳng phía trước. Toà nhà này bao gồm […]

You May Like