web page hit counter Ladies Touch Rolex Monterey Motorsports đoàn tụ - Mazda Raceway Laguna Seca

Ladies Touch Rolex Monterey Motorsports đoàn tụ

Trong khi xu hướng đua ô tô cổ điển là môn thể thao chủ yếu là quý ông, rất nhiều phụ nữ đã định hình lịch sử hàng chục năm của nó, và một số người sẽ giữ cho bánh xe chuyển động trong bộ sưu tập của riêng họ tại cuộc đua năm nay của Rolex Monterey Motorsports. Theo lịch trình từ ngày 14 đến 17 tháng 8 tại Mazda Raceway Laguna Seca, sự kiện thường niên năm nay kỷ niệm 100 năm Maserati và chấm dứt hành động trên đường đua với 550 chiếc xe đua lịch sử và đúng thời gian được chọn trước cạnh tranh trong 15 nhóm đua trong bốn ngày thu thập.

Denise McClADE – Một ảnh hưởng của phụ nữ

Denise McClADE, một tay đua người Mỹ được coi là người tiên phong về bình đẳng cho phụ nữ, cả về thể thao và báo chí, đã ở Maserati ở Modena khi lần đầu tiên nhìn thấy Tipo 61, một trong những chiếc xe đua Maserati nổi tiếng được sản xuất từ ​​năm 1959 đến 1961. Mọi người gọi nó là chiếc xe có khung hình spaghetti vì tất cả các ống nhỏ của nó được hàn lại với nhau, nhưng tôi nói to ‘ồ, nó trông giống như một chiếc lồng chim đối với tôi!’, Và mọi người cười, McClADE nói, người đội mũ bảo hiểm màu trắng thương hiệu của cô ấy với những chấm đen khi cô ấy chạy đua tại các địa điểm nổi tiếng trên khắp thế giới, ghi một chiến thắng trong hạng mục lưu diễn hoành tráng tại Sebring (1961) và chiến thắng đẳng cấp ở Monte Carlo Rally (1964), trong số những thành tựu khác. Ngay sau đó, một trong những nhà báo ở đó đã sử dụng thuật ngữ Birdcage trong một bài báo trên tạp chí về chiếc xe, và đó có thể là lần đầu tiên thuật ngữ này được sử dụng in. Bất cứ khi nào tôi nghe ai đó nói về Birdcage Maserati, tôi đều mỉm cười với chính mình. Cúc

Lịch sử đua xe phong phú của Maserati, bao gồm Grand Prix trước chiến tranh, Công thức 1, xe thể thao và xe du lịch, nhiều trong số đó sẽ được đại diện tại Rolex Monterey Motorsports Reunion, cả trên lưới và trong một màn hình lịch sử đặc biệt do Maserati trình bày.

Anh em nhà Maserati thực sự là thợ làm đồng hồ và họ là những thợ thủ công đáng kinh ngạc, McClADE nói. Hộp số của họ đã vượt xa hộp số của Ferrari và Porsche. Sau đó, tôi đã lái rất nhiều OSCA, từ Công thức Junenson cho đến OSCA 2 lít, và chúng không thể tin được; cần số sẽ gần như tự thay đổi, nó rất trơn tru. Các động cơ rất ngọt ngào và xử lý là không thể tin được. (OSCA là một công ty xe hơi được thành lập vào năm 1947 bởi Ernesto Maserati và anh em Ettore và Binido sau khi bán công ty Maserati của họ.)

McClADE đã kết thúc sự nghiệp đua xe của mình vào cuối những năm 1960 để cuối cùng trở thành biên tập viên sáng lập của tạp chí ô tô Hoa Kỳ AutoWeek. Cô là một người đương đại của những người vĩ đại như Sir Stirling Moss, người sẽ tham gia vào dã ngoại vào ngày thứ bảy (16 tháng 8), Công viên, đấu tranh với nhà sử học đua xe thể thao Murray Smith và cho phép người hâm mộ một trong nhiều trải nghiệm gần gũi và cá nhân đã làm cho Reunion trở nên phổ biến.

Tại cuộc đua năm nay, cuộc đua: Người phụ nữ đang di chuyển

Các tay đua nữ đã đăng ký tham gia Rolex Monterey Motorsports Reunion năm nay bao gồm Karen Barry (Westchester, Calif.), Người năm ngoái đã đua một chiếc Formula Junior động cơ phía trước và năm nay sẽ đua một chiếc Morgan Sports Racer ba bánh 1934, được sản xuất bởi xe máy Anh nhà sản xuất ô tô Morgan Motor Company và đã trở nên đặc biệt phổ biến vào thời của nó khi thoát khỏi thuế của Anh đối với ô tô bằng cách được phân loại là xe máy. Đây là chiếc xe thứ hai thuộc sở hữu của Barry và chồng của cô, Dale Barry, người cũng đua và nói rằng chiếc này trông hơi khác một chút (với động cơ Ford thẳng hàng) so với chiếc có động cơ V-Twin mà anh đua tại Monterey lần trước năm.

Tôi cảm thấy tự tin khi lái những chiếc xe nhỏ mở như Formula Junior, vì vậy đây sẽ là một trải nghiệm khác biệt về tốc độ và kỹ thuật, Karen nói, người đã học được rằng thành công trong đua xe không phải là một câu hỏi là nam hay nữ, đó là về việc chuẩn bị xe hơi và làm việc với kỹ thuật. Các kỹ năng cần thiết là giống nhau cho tất cả chúng ta. Điều duy nhất mà cá nhân tôi không làm được là phục hồi, tôi để nó cho Dale, nhưng cũng có nhiều người đàn ông làm việc đó.

Theo nghiên cứu của Barry, chỉ có 400 hoặc hơn những người Morgans được xây dựng từ đầu những năm 1950 vẫn còn tồn tại, chỉ có 50 hoặc 60 trong số đó vẫn còn chạy quanh khu vực khác là các dự án phục hồi. Chiếc Morgan thứ hai của Morgan, mà họ đã mua 17 năm trước, ban đầu là một chiếc xe thử nghiệm của nhà máy, và khi Karen Barry lái nó trong năm nay tại Monterey, Dales chính thức sẽ có hai trong số ba chiếc xe ba bánh đua trong nước.

Mục tiêu của tôi là giữ cả ba bánh trên mặt đất! Barry nói.

Tại cuộc đua năm nay, cuộc đua với mẹ: Tribute to a Racing Mom

Đua xe cổ điển chạm đến nhiều cấp độ của lịch sử và cảm xúc, và không ai biết điều này tốt hơn đối thủ cạnh tranh Dave Brengle (San Diego), người sẽ đua mẹ Nadeene của mình 1964 Alfa Romeo Giulia Spider tại sự kiện.

Kỷ niệm duy nhất tôi có khi lái chiếc xe này là khi tôi khoảng bốn tuổi và thợ máy của mẹ tôi chở tôi đi vòng quanh, ông Brengle, một người trưởng thành tìm kiếm chiếc xe năm năm, đã tìm thấy nó vào năm 2012 Ba năm sau khi vượt qua Nadeene và đưa nó trở lại hình thức đua xe. Ông giải thích rằng vào năm 1964, Nadeene Brengle đã được tiếp cận bởi Alfa Romeo, người đã cho cô một chiếc xe để đua năm đó; vào cuối năm cô ấy có thể trả lại hoặc mua nó với một đô la.

Rõ ràng cô ấy đã chấp nhận chiếc xe và đua nó năm đó với thành công vừa phải trong các sự kiện SCCA ở Bờ Tây, Bọle nói. Vào năm 1965, cô đủ tiêu chuẩn là người thay thế tại Cuộc đua Vô địch Hoa Kỳ ở Daytona, Fla.; Đối với một bà mẹ có năm đứa con là một người thay thế thì khá ấn tượng!

Nadeene Brengle tiếp tục trở thành người phụ nữ đầu tiên đủ điều kiện vào vị trí cực tại một cuộc đua xe thể thao SCCA. Cô đã phá vỡ kỷ lục theo dõi trong cuộc đua nhưng đã vượt lên dẫn đầu khi cô phải tránh một chiếc xe bị trượt. Cô đã thắng cuộc đua đó, cô sẽ trở thành nhà vô địch quốc gia nữ đầu tiên ở SCCA.

Những chiếc xe tại Rolex Monterey Motorsports Reunion năm nay kéo dài 81 năm lịch sử đua xe và vận hành giao thức từ National 40 1911, đua tại Indianapolis 500 đầu tiên, đến chiếc Mazda RX-792P GTP năm 1992, hiển thị những tiến bộ công nghệ đua xe đã được thực hiện trong những năm qua. Chủ sở hữu, tài xế, đội hỗ trợ và người hâm mộ hòa mình vào khu vực bãi, chợ và hành lang và tại các sự kiện và thuyết trình đặc biệt được tổ chức tại địa điểm 542 mẫu của Mazda Raceway, cung cấp tất cả sự tham dự không chỉ là sự phấn khích của đua xe ô tô cổ điển mà còn viễn cảnh lịch sử mà chỉ bảo tàng này đến với cuộc sống mới có thể cung cấp.

Rolex và Motorsports

Rolex đã trở thành Máy chấm công chính thức trong 24 giờ của Le Mans kể từ năm 2001 và Nhà tài trợ chính của Rolex 24 Tại Daytona ở Bắc Mỹ kể từ năm 1992. Năm 1965, Rolex đã thêm tên Daytona vào mặt số của dòng Cosmograph để vinh danh cuộc đua vĩ đại này tại Đường đua quốc tế. Kể từ đó, sự hiện diện của thương hiệu Rolex trong đua xe ô tô đã tăng trưởng đều đặn.

Rolex hỗ trợ truyền thống đua xe tự động thông qua các sự kiện tôn vinh thiết kế, tốc độ và niềm đam mê bao gồm Goodwood Revival (Anh), Rolex Monterey Motorsports Reunion (Hoa Kỳ), Pebble Beach Tour D’Elegance do Rolex (Hoa Kỳ) và Pebble Beach trình bày Concours D’Elegance và The Quail: A Motorsports Gathering (USA). Liên kết Rolex cũng mở rộng đến ba nhân vật quan trọng trong môn thể thao này: Ngài Jackie Stewart đến từ Scotland, một trong những tay đua vĩ đại nhất của thế hệ ông, Roger Penske, một cựu lái xe đã trở thành doanh nhân thành công và chủ sở hữu của đội đua Penske Racing, và tay đua người Đan Mạch Tom Kristensen , kỷ lục tám lần chiến thắng trong 24 giờ của Le Mans.

Giới thiệu về Mazda Raceway Laguna Seca

Mazda Raceway Laguna Seca được thành lập vào năm 1957. Đường đua nổi tiếng thế giới đã được vận hành kể từ khi thành lập bởi Hiệp hội đua xe thể thao bán đảo Monterey (SCRAMP), một tập đoàn phi lợi nhuận 501C (4). Mỗi mùa đua, SCRAMP quyên tặng tiền thu được cho các nhóm tình nguyện giúp đưa vào các cuộc đua.

Rolex Monterey Motorsports Reunion là một trong những nền tảng của Tuần lễ xe cổ điển nổi tiếng và là sự kiện lớn nhất được tổ chức hàng năm trong cộng đồng ven biển tuyệt đẹp. Du khách trên toàn thế giới xuống khu vực để thưởng thức những chiếc xe lịch sử trong các cuộc thi Reunion của Rolex Monterey Motorsports như Best of Show tại Pebble Beach Concours d’Eleganc, và rất nhiều hoạt động hỗ trợ bổ sung bao gồm tuần lễ đua xe được hoan nghênh trên toàn thế giới.

Vé vào cửa chung cho Rolex Monterey Motorsports Reunion được bán bắt đầu từ $ 50 (Thứ Sáu), và vé ba ngày có thể được mua ở mức $ 130, bao gồm một tạp chí lưu niệm miễn phí. Trẻ em 12 tuổi trở xuống được miễn phí với người lớn trả tiền. Gói khách sạn bắt đầu từ $ 200 mỗi người.

Next Post

Ngài Stirling Moss Trở thành khách mời thứ bảy Rolex Monterey Motorsports Reunion

Mon May 18 , 2020
Có thể cho rằng người lái xe đua vĩ đại nhất trong thời đại của mình và là một biểu tượng thực sự của thế giới đua xe, Sir Stirling Moss sẽ là khách mời danh dự tại Picnic in the Park tại Rolex Monterey Motorsports Reunion vào thứ Bảy, […]

You May Like