web page hit counter MŨ BẢO HIỂM ỦY QUYỀN CHO RED BULL HOA KỲ GRAND PRIX 2013 - Mazda Raceway Laguna Seca

MŨ BẢO HIỂM ỦY QUYỀN CHO RED BULL HOA KỲ GRAND PRIX 2013

Phiên bản giới hạn Bell Star Carbon kỷ niệm sự kiện quốc tế có uy tín với hình ảnh tỏ lòng tôn kính đối với ngôi sao lịch sử Cannery Row của Monterey

Bell Helmets và Mazda Raceway Laguna Seca, hôm nay đã tiết lộ một chiếc mũ bảo hiểm kỷ niệm để vinh danh Red Bull U.S. Grand Prix 2013, diễn ra vào ngày 19-21 tháng 7 tại đường đua nổi tiếng ở Bắc California. Một số lượng hạn chế của mũ bảo hiểm sẽ có sẵn để mua trực tuyến trong những tuần dẫn đến sự kiện này, cũng như tại chỗ trong cuộc đua cuối tuần tại Siêu thị Mazda Raceway.

Chiếc mũ bảo hiểm Bell Star Carbon kỷ niệm, có một kết thúc tùy chỉnh ngoạn mục của nghệ sĩ cọ vẽ nổi tiếng Chris Wood của cửa hàng sơn Airtrix có trụ sở tại Santa Barbara, với đồ họa vinh danh Cannery Row trong lịch sử Bắc California. Vào năm 2012, Bell và Mazda Raceway đã hợp tác với một nhóm nhỏ mũ bảo hiểm kỷ niệm chỉ được sử dụng cho mục đích quảng cáo trước và trong suốt cuộc đua cuối tuần, mở đường cho chương trình mở rộng năm nay.

Chris Sackett, Tổng Giám đốc, Bell Powersports, cho biết, “phản ứng của các vận động viên và người hâm mộ đối với năm ngoái là mũ bảo hiểm kỷ niệm phiên bản đặc biệt rất tích cực, việc mở rộng và cho phép người hâm mộ đua mua mũ bảo hiểm vào năm 2013 là điều không tưởng với chúng tôi.Sau đó, chúng tôi rất thích hợp tác với Mazda Raceway và chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với họ một lần nữa cho một sáng kiến ​​thú vị như vậy xung quanh một trong những sự kiện đua xe đường trường lớn nhất của Mỹ.”

“Mũ bảo hiểm kỷ niệm cung cấp phương tiện để giới thiệu một trong những sự kiện hàng đầu của chúng tôi và mũ bảo hiểm đua cao cấp của Bell, vì vậy đó là một chiến thắng rõ ràng cho cả hai chúng tôi, và cho người hâm mộ,” ông Steve Fields, Giám đốc điều hành, Phát triển doanh nghiệp cho Mazda Raceway nói. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy phản ứng của khách hàng về thực tế là giờ họ có thể mua một cái cho mình.

Phiên bản kỷ niệm Bell Star Carbon là phiên bản giới hạn hiện có sẵn trực tuyến tại http://store.mazdaraceway.com/store/carget/14/171/Helmet/. Người hâm mộ tham dự cũng có thể mua mũ bảo hiểm trong nguồn cung cấp cuối cùng tại Siêu thị Mazda Raceway, nằm trong Chợ Yamaha.

Next Post

JOE SATRIANI THỂ HIỆN QUỐC CA T ẠI RED BULL U.S. GRAND PRIX

Sat May 16 , 2020
Nghệ sĩ được đề cử Grammy để khởi động cuộc đua MotoGP ™ Những người hâm mộ cuộc đua tham dự năm nay, Red Red U.S. Grand Prix tại Mazda Raceway Laguna Seca sẽ được chiêu đãi một bài quốc ca rockin. Huyền thoại guitar và nghệ sĩ bán nhiều […]

You May Like