web page hit counter GIÁM SÁT QUỐC GIA AMA PRO VỚI SUPERBIKE GEARS UP CHO TUẦN DAYTONA 200 - Mazda Raceway Laguna Seca

GIÁM SÁT QUỐC GIA AMA PRO VỚI SUPERBIKE GEARS UP CHO TUẦN DAYTONA 200

Với mùa giải đua xe mô tô AMA Pro Road Racing 2013 của GEICO bắt đầu vào tuần này tại Đường đua quốc tế Daytona huyền thoại, có một câu hỏi cấp thiết trong lớp SuperBike AMA Pro National Guard hàng đầu: Bất cứ ai cũng có thể ngừng trị vì Josh Hayes?

Câu hỏi đó khó có thể được trả lời đầy đủ tại phần mở đầu mùa giải, nhưng một số người thách thức ngai vàng sẽ có cơ hội chính để chứng minh rằng họ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn này trong mùa giải trên các ngân hàng cao nổi tiếng.

Bất chấp sự thống trị áp đảo của Hayes, trong mùa ‘12, các đặc điểm độc đáo của Đường đua có thể cung cấp cho một số cuộc đua ít dự đoán hơn. Ngay cả lợi nhuận ngoài mùa vụ nhỏ cũng có thể trở thành lợi nhuận lớn khi dự thảo được đưa ra và tăng tốc độ tiếp cận và thậm chí vượt quá 200mph. Kết quả là, một lợi thế được đo bằng một phần mười giây trên mỗi vòng đua trong vòng loại có thể biến mất với sự khác biệt ở cờ ca rô được đo bằng một bức ảnh.

Vua bảo vệ Hayes biết điều này cũng như bất kỳ ai, đã bị đánh bại bởi các tỷ lệ 0,50, 0,72 và 0,002 giây trong ba trong bốn lần bắt đầu cuối cùng của anh ấy tại Daytona mặc dù đã giành được vị trí cực cho tất cả các cuộc thi đó.

Các lĩnh vực đã được cải tổ trong mùa giải; một số đội đua và tay đua đã làm mọi thứ rung chuyển với hy vọng mở khóa bí mật để đánh bại #1. Trong khi đó, những người khác đã thực hiện các điều chỉnh nhỏ hơn, củng cố các chương trình của họ trong nỗ lực đưa ra một thách thức thậm chí còn ghê gớm hơn trong năm 2013.

Đánh bại Hayes giành chiến thắng chứng tỏ dễ dàng, tuy nhiên. Ngôi sao của Monster Energy Graves Yamaha không chỉ ra mắt mùa giải thứ ba liên tiếp giành giải vô địch AMA Pro National Guard SuperBike thứ ba, anh còn mới ra khỏi mùa giải ấn tượng nhất trong lịch sử 37 năm. Trong năm 2012, Hayes đã ghi được bảy ngày cuối tuần hoàn hảo (cực, dẫn đầu nhiều vòng đua nhất trong cả hai cuộc đua và giành chiến thắng cả hai cuộc đua), trong khi thiết lập các kỷ lục một mùa mới cho hầu hết các chiến thắng trong một mùa (16), hầu hết các chiến thắng liên tiếp (10 ) và bằng dấu cho hầu hết các cực (10).

Chiến dịch lịch sử đó cũng đưa anh ta vào hàng ngũ những cuốn sách kỷ lục mọi thời đại, nơi anh đứng thứ hai mọi thời đại với vô địch bảy lần Mat Mladin trong cuộc đua giành chiến thắng (33) và các danh hiệu (ba – gắn với những người như Red Pridmore , Fred Merkel, Doug Chandler và Ben Spies).

Hayes, người vừa bước vào mùa thứ năm với tư cách là một anh hùng SuperBike của nhà máy, giờ đây rất được yêu thích để làm điều mà không một tay đua nào, kể cả Mladin, đã từng làm trước đây: giành chức vô địch AMA Pro SuperBike thứ tư liên tiếp.

Có thể cho rằng ba trong số những cái gai lớn nhất ở phe Hayes trong suốt ba năm tranh cử – Blake Young, Tommy Hayden và Ben Bostrom – không còn ở trong lĩnh vực này nữa. Nhưng có lẽ sự vắng mặt của họ sẽ mang đến cơ hội bổ sung cho những người khác để tiến lên và cung cấp cho Hayes một bài kiểm tra mới vào năm 2013.

Vệ binh quốc gia Jordan Suzuki Lừa Roger Hayden đã cho thấy những chớp nhoáng rằng anh ta có thể làm điều đó chỉ trong mùa giải trước. Kentuckian đã tiến thêm một bước sau nỗ lực đột phá ‘11 của mình và thể hiện tài năng, tốc độ và khí phách để quấy rối Hayes tại Mid-Ohio và sau đó nổi lên chiến thắng từ cực ở Miami để giành chiến thắng hạng nhất đầu tiên của mình. Bước tiếp theo hợp lý trong Hayden lề tiếp tục phát triển trong năm 2013 sẽ là thực hiện ở cấp độ đó trên cơ sở phù hợp hơn.

Một tay đua khác Hayes cần để mắt tới là đồng đội của Monster Energy Graves Yamaha, Josh Herrin. Herrin đã gây ấn tượng như một tân binh mùa trước với 10 bục kết thúc thành công. Herrin trở lại với máy móc tương đương vào năm 2013, nhưng anh không còn là một tân binh. Hầu hết các tài năng hàng đầu được kỳ vọng sẽ có một bước tiến lớn về khả năng cạnh tranh trong các chiến dịch năm thứ hai của họ với năm học tập quan trọng nhất. Một bước nhảy giống như Ben Spies có thể không công bằng để mong đợi, nhưng một chiến thắng SuperBike đầu tiên trong năm 2013 thì không. Với các tác phẩm giống hệt của mình là YZF-R1, Herrin có thể chứng minh một ứng cử viên hợp pháp cho chiến thắng sớm nhất là vào cuối tuần tại đường đua thân thiện với dự thảo của Đường đua quốc tế Daytona.

Trong khi Young, đối thủ lớn nhất của Hayes trong những mùa gần đây, không còn với Yoshimura Suzuki Factory Racing, nhà máy điện paddock đang quay trở lại thời kỳ huy hoàng của họ trước khi Hayes lên ngôi với việc ký hợp đồng với vua AMA Pro Daytona SportBike hai lần Cardenas. Người Colombia là một sự mặc khải trong chiến dịch SuperBike đầu tiên của anh ấy vào năm 2011, giành được một chiến thắng tân binh hiếm hoi, và một lần nữa thống trị lớp SportBike trong lần trở lại của anh ấy vào năm 2012. Bây giờ Cardenas thậm chí còn thành công hơn trong lớp học hàng đầu và mang đến những kỹ năng đẳng cấp thế giới của anh ấy để bàn, được hỗ trợ bởi đội ngũ lưu trữ và thành công nhất trong lịch sử của loạt.

Đội Hero Hero Geoff May là sự bất ngờ thú vị của mùa giải năm ngoái trên EBR 1190RS mới nổi. Với kết thúc bục vinh quang và xếp hạng tổng thể thứ năm trong ’12, sẽ không ai bị sốc khi thấy Gruzia chạy lên phía trước vào năm 2013. Có thể sẽ được tham gia bởi một người bạn đời ổn định mới trong mùa giải này, với tư cách là cựu á quân và vô địch SuperBike Aaron Yates, người chiến thắng cuộc đua thời gian thực hiện một sự trở lại toàn thời gian chào mừng cho loạt game trên Đội AMSOIL / Hero EBR.

Trong khi đó, đồng đội cũ của May, Daniel Eslick, có thể chứng minh là một mối đe dọa danh hiệu. Eslick đã trải qua một mùa giải ấn tượng tương tự, bao gồm một cặp kết quả bục, vào một chỗ ngồi trên # 23 Jordan Suzuki. Chiếc Okazakioman cuối cùng đã lái một chiếc Suzuki vào năm 2011 khi anh giành được vương miện AMA Pro Daytona SportBike thứ hai và phong cách làm hài lòng đám đông của anh có thể chỉ là một kết hợp hoàn hảo cho Jordan GSX-R1000.

Người chiến thắng cuộc đua nhiều lớp, Larry Pegram vẫn là một vận động viên thể thao đi trước khác trong năm 2013. Pegram Racing sẽ trình làng Yamaha YZF-R1 trong mùa giải này khi người bản địa Ohio trông như chiến đấu với lửa.

Mặc dù bị chấn thương trongmùa giải, nhưng Chris Fillmore của KTM / HMC Racing đã nỗ lực hết mình để không bị chú ý bởi người hâm mộ và các đối thủ cạnh tranh của anh ấy vào năm 2013. Đội sẽ tìm kiếm bước tiến tiếp theo trong quá trình phát triển đường đua RC8R cải tiến của nó. mùa này, cũng sẽ có lợi cho Taylor Knapp, người cuối cùng đã kiếm được một khoản tiền lớn với một đội nhà máy.

Không thiếu các ứng cử viên bóng tối tiềm năng trong lĩnh vực này. Trong số đó có Chris Ulrich, người sẽ lái chiếc M4 Broaster Chicken Racing Honda CBR1000RR mùa này, đồng đội của Cardenas, Chris Clark chắc chắn sẽ là mối đe dọa hợp pháp để gây ồn ào vào năm 2013. Cory West và Dustin Martinsuez trong Đội RSRacecraft EBR 1190RSs, và Robertino Pietri của Venezuela, trên chiếc Team Moto Venezuela PC 4 × 4 Kawasaki ZX-10R.

Đủ điều kiện cho các vị trí lưới SuperBike của Vệ binh Quốc gia sẽ diễn ra trong hai phiên, chiều thứ Năm lúc 2:45 chiều. và sáng thứ Sáu lúc 10:35 sáng. Vòng 15 phút đầu tiên của trận đấu cuối tuần của đội bảo vệ quốc gia SuperBike cuối tuần sẽ kết thúc hoạt động trên đường đua Thứ Sáu lúc 4:00 chiều. giờ địa phương, theo sau là Đội bảo vệ quốc gia SuperBike Race 2 vào sáng thứ bảy lúc 11:00 sáng giờ địa phương.

Thời gian trực tiếp và chấm điểm của tất cả các phiên theo dõi sẽ có sẵn tại http://live.amaproraces.com/rr/.

Hình ảnh và câu chuyện của amaproracing.com

Next Post

Track Maintenance

Sat May 16 , 2020
Event Preparation The track is prepared for up to two weeks prior to the start of a major race. The facility is still open to the public during this time. There are no on-track events scheduled during this period.