web page hit counter Tham gia ngay để trải nghiệm MotoGP™ VIP - Mazda Raceway Laguna Seca

Tham gia ngay để trải nghiệm MotoGP™ VIP

Khi MotoGP ™ chuẩn bị bắt đầu mùa giải 2013, những người hâm mộ đua xe mô tô đang chộp lấy số lượng khách sạn và phòng VIP hạn chế để dự đoán sự trở lại của những tay đua yêu thích của họ cho Mazda Raceway Laguna Seca. Red Bull U.S. Grand Prix, với Giải vô địch thế giới MotoGP ™ gầm rú trở lại Bán đảo Monterey ngày 19-21 tháng 7 năm 2013, mang theo người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

MotoGP ™ là giải vô địch đua mô tô hàng đầu thế giới, với mùa giải 2013 là 18 ngày cuối tuần đua xe tại 13 quốc gia quy tụ các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới như Yamaha, Honda và Ducati – cộng với một danh sách những tay đua ưu tú từ mọi nơi trên thế giới. Không có khóa học đường bộ nào khác ở Hoa Kỳ kiểm tra những tay đua vô địch thế giới này với sự kết hợp nhịp nhàng, năng động như vậy của 11 lượt và thay đổi độ cao đáng kinh ngạc.

Các lựa chọn bộ khách sạn và VIP bao gồm Flagroom, Laguna Club, Paddock Suites tại Turn 3 và Turn 4 và Turn 2 Suites. Tất cả bao gồm tham gia ba ngày và vượt qua paddock, chỗ ngồi, bãi đậu xe máy hoặc tự động, chương trình lưu niệm, bữa sáng, bữa trưa và đồ uống vào thứ bảy và chủ nhật. Giá khởi điểm $ 365 mỗi người cho trải nghiệm VIP thực sự tại Mazda Raceway. Ngoài ra, rất nhiều hoạt động của người hâm mộ dành cho mọi lứa tuổi bổ sung cho các lựa chọn khách sạn tuyệt vời này, từ nhạc sống, Chợ Yamaha nhộn nhịp, triển lãm đi xe đạp cho đến đi bộ trên đường.

Red Bull U.S. Grand Prix là ba ngày của adrenalin và đua xe thót tim khi những tay đua xe máy giỏi nhất thế giới thách thức một trong những đường đua đòi hỏi kỹ thuật cao nhất trong lịch trình. Mùa này chứng kiến ​​nhà vô địch thế giới chín lần Valentino Rossi và đương kim vô địch thế giới, ông Jorge Lorenzo, cựu đối thủ, trở lại cùng với Yamaha Factory Racing và có khả năng bị thách thức bởi ứng cử viên lâu năm Dani Pedrosa của Repsol Honda và đồng đội tân binh trẻ tuổi Marc Marquez, người đã được mời chào tương lai của MotoGP ™.

Các tùy chọn Grand Prix khác của Red Bull Hoa Kỳ bao gồm nhập học chung mua trước bắt đầu từ $ 40 và thẻ tham gia chung ba ngày chỉ với $ 90. Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống được miễn phí nhập học chung với người lớn trả tiền. Bãi đậu xe máy ba ngày là $ 50.

Next Post

GIÁM SÁT QUỐC GIA AMA PRO VỚI SUPERBIKE GEARS UP CHO TUẦN DAYTONA 200

Sat May 16 , 2020
Với mùa giải đua xe mô tô AMA Pro Road Racing 2013 của GEICO bắt đầu vào tuần này tại Đường đua quốc tế Daytona huyền thoại, có một câu hỏi cấp thiết trong lớp SuperBike AMA Pro National Guard hàng đầu: Bất cứ ai cũng có thể ngừng trị […]